Phương thức Giao hàng & thanh toán - Ngọc Nguyễn Retail ,. JSC

Phương thức Giao hàng & thanh toán

Ngọc Nguyễn Retail ,. JSC 4 năm trước 1681 lượt xem

CHÍNH SÁCH VẬN CHYỂN VÀ GIAO NHẬN

            Để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, Ngọc Nguyễn Retail áp dụng chính sách vận chuyển và giao nhận như sau:

 • Thời gian giao hàng:
 • Giao hàng nhanh: Ngọc Nguyễn Retail nhận giao nhanh tận nơi trong vòng 30 phút – 2 tiếng hoặc trong ngày với khoảng cách từ các siêu thị Ngọc Nguyễn có hàng đến điểm giao là 15 km. Đối với địa chỉ nhận hàng có khoảng cách lớn hơn nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cách thức giao hàng thuận tiện nhất cho khách hàng, cụ thể thời gian giao hàng nhanh sẽ được tính như sau:
 • Thời gian đặt hàng từ 7h30 – 21h00:

+ Giao trong vòng 30 phút hoặc theo yêu cầu (thời gian giao hàng tính từ siêu thị có hàng gần nhất với nơi yêu cầu giao với khoảng cách là 5 km)

+ Giao hàng trong 60 phút (khoảng cách 10 km)

+ Giao hàng trong 2 tiếng (khoảng cách trên 10 km)

 • Thời gian đặt hàng sau 21h00 – 7h30 sáng hôm sau: Giao trước 9 giờ sáng hôm sau hoặc theo yêu cầu.
 • Giao hàng toàn quốc: Thời gian vận chuyển tối đa 3 ngày (áp dụng với khu vực: Hà Nội), các khu vực khác thời gian vận chuyển tối đa là 5 ngày. Thời gian được tính từ lúc hoàn tất thủ tục đặt hàng với nhân viên bán hàng đến khi nhận được hàng.
 • Chi phí vận chuyển:
 • MIỄN PHÍ vận chuyển tận nơi nội thành Hà Nội cho đơn hàng lớn hơn 1 triệu (trong phạm vi Bán kính 10Km).
 • Phí vận chuyển tính theo trọng lượng hàng hóa, địa điểm giao hàng theo quy định của nhà vận chuyển. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ gọi lại thông báo cho quý khách hàng cụ thể mức phí này.
 • Lưu ý:
 • Đối với đơn hàng ngoài khu vực Hà Nội, Ngọc Nguyễn chỉ áp dụng hình thức thanh toán chuyển khoản. Khách hàng chuyển khoản sau đó sẽ nhận hàng thông qua đơn vị chuyển phát.
 • Các đơn hàng sau khi tiếp nhận sẽ được trả đơn vào ca làm việc gần nhất của shipper. Trong trường hợp khách hàng cần gấp, lấy ngay, đặt muộn hơn giờ bắt đầu tuyến ship... Ngọc Nguyễn sẽ kết hợp với các đối tác vận chuyển (Grab, Aha...) để giao hàng theo yêu cầu của khách hàng. Chi phí ship sẽ cao hơn (đa phần cao hơn khoảng 5-15k), khách sẽ được shop báo phí ship cụ thể.
 • Ngọc Nguyễn chỉ giao hàng cho đúng người nhận mà Quý khách hàng đã đăng ký khi mua hàng. Trong quá trình giao hàng nếu có sự thay đổi người nhận một cách không rõ ràng, Ngọc Nguyễn có quyền từ chối giao hàng và yêu cầu quý khách hàng nhận hàng tại địa điểm của Ngọc Nguyễn. Nếu địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, Ngọc Nguyễn có quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp. Trong các trường hợp bất khả kháng, do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà …, Ngọc Nguyễn không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng và sẽ thông báo cụ thể đến khách hàng.  
 • Trường hợp Ngọc Nguyễn đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo biểu giá quy định của Ngọc Nguyễn (sẽ thỏa thuận với khách hàng trong từng trường hợp cụ thể). Trong những ngày đặc biệt hoặc các ngày Lễ hội do chính sách giao thông chung bị hạn chế (cấm đường đối với một số phương tiện…) thời gian giao hàng có thể sẽ thay đổi, Ngọc Nguyễn sẽ gọi điện cho khách hàng để thống nhất thời gian giao nhận.
 • Phân định trách nhiệm của thương nhân, tổ chức cung ứng dịch vụ logistics về cung cấp chứng từ hàng hóa trong quá trình giao nhận:

Dịch vụ vận chuyển của Ngọc Nguyễn Retail hoặc do Ngọc Nguyễn chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho của chúng tôi đến Quý khách. Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng theo số hotline: 0924966666 của Ngọc Nguyễn. Sau khi quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Ngọc Nguyễn Retail không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả trầy xước, bể vỡ, móp méo, sai hàng hóa (trừ trường hợp bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất) từ quý khách sau này.  

 Nếu dịch vụ vận chuyển do qúy khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Ngọc Nguyễn đến quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

Mọi vướng mắc Quý khách vui lòng liên hệ với Ngọc Nguyễn Retail để được hỗ trợ sớm nhất:

CÔNG TY CỔ PHẦN BÁN LẺ NGỌC NGUYỄN

+ Trụ sở chính: Số 6 Hồ Tùng Mậu, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

+ Điện thoại: 0924966666

+ Email: sales.ngocnguyenstore@gmail.com

call Zalo