Giới thiệu - Ngọc Nguyễn Retail ,. JSC

Giới thiệu

Ngọc Nguyễn Retail ,. JSC 4 năm trước 13773 lượt xem

 

Ngọc Nguyễn Retail  là 1 đơn vị trong Top 10 nhà bán lẻ tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình mua sắm sản phẩm công nghệ tại Việt Nam. Chúng tôi là đối tác ủy quyền tin cậy của các hãng công nghệ uy tín hàng đầu trên thế giới như Apple, Samsung , Dell , Xiaomi ... trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ .

      Tầm nhìn, sứ mệnh & định hướng phát triển


Tầm nhìn tương lai, Ngọc Nguyễn Retail sẽ là đơn vị tiên phong số 1 trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm công nghệ cao cấp mới nhất tới tay người tiêu dùng Việt Nam. Nâng cao giá trị trải nghiệm mua sắm cho khách hàng từ những nhu cầu nhỏ nhất với hệ thống stores rộng khắp trên toàn quốc
Ngọc Nguyễn đặt ra sứ mệnh phát triển vượt bậc, mang những sản phẩm công nghệ độc đáo tới tay người tiêu dùng nhanh nhất, giúp tạo ra cuộc sống hiện đại, nơi con người kết nối với công nghệ và công nghệ phục vụ con người.
Lấy con người và công nghệ làm giá trị cốt lõi cho định hướng phát triển doanh nghiệp, xoay quanh khách hàng làm trung tâm, Ngọc Nguyễn  xây dựng hệ sinh thái cung cấp sản phẩm, dịch vụ công nghệ cao, định hướng mở rộng chi nhánh ở tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

call Zalo