Chính sách thanh toán - Ngọc Nguyễn Retail ,. JSC

Chính sách thanh toán

Ngọc Nguyễn Retail ,. JSC 1 năm trước 1354 lượt xem

HÌNH THỨC THANH TOÁN

Vui lòng đọc trước quy định và hình thức thanh toán này. Khi đặt hàng, chúng tôi mặc định quý khách đã đồng ý với quy định này. Các quy định có thể thay đổi để phù hợp với pháp luật TMĐT và dịch vụ của Ngọc Nguyễn Retail

Sau khi đơn hàng được xác nhận thành công, hàng sẽ được gửi tới quý khách qua nhân viên của Ngọc Nguyễn (nếu quý khách ở trong nội thành thành phố Hà Nội). Khi quyết định mua hàng quý khách cần cung cấp đầy đủ các thông tin phục vụ cho quá trình giao dịch bao gồm: Họ và tên, SĐT, Email, Địa chỉ nhận hàng.

Quý khách có thể đặt hàng bằng cách:

  • Điện thoại đặt hàng trực tiếp tới số hotline shop: 0924966666
  • Đến trực tiếp hệ thống cửa hàng Ngọc Nguyễn, địa chỉ:

+ Hà Nội : Số 6 Hồ Tùng Mậu, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

+ HCM : 68/8 Đồng Nai , phường 15, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

  • Đặt hàng qua công cụ đặt hàng trực tuyến trên website: apple.ngocnguyen.vn

Quý khách có thể lựa chọn một trong hai hình thức thanh toán như sau:

+ Trả tiền mặt khi nhận hàng (COD): Sau khi Quý khách đặt hàng, nhân viên giao nhận của Ngọc Nguyễn hoặc nhân viên chuyển phát sẽ giao sản phẩm tới địa chỉ Quý khách yêu cầu. Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm và toàn bộ giấy tờ đi kèm, sau đó thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên giao nhận của Ngọc Nguyễn hoặc nhân viên chuyển phát. Đối với các đơn hàng có địa chỉ giao hàng ngoài Hà Nội, Ngọc Nguyễn chỉ nhận thanh toán bằng hình thức chuyển khoản

+ Thanh toán chuyển khoản: Sau khi thực hiện các bước đặt hàng, nhân viên tư vấn của Ngọc Nguyễn sẽ gọi điện xác nhận đơn hàng và thông báo tới Quý khách về thông tin tài khoản chuyển khoản phù hợp. Quý khách vui lòng chuyển khoản theo thông tin tài khoản dưới đây:

  • Chủ tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN BÁN LẺ NGỌC NGUYỄN
  • Số Tài Khoản: 9668866966666
  • Tên ngân hàng: Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) - Chi nhánh Trần Duy Hưng, Hà Nội

+ Hình thức mua trả góp online: Hiện nay đảm bảo nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng, hệ thống bán lẻ Ngọc Nguyễn áp dụng cả hình thức mua trả góp online là phương thức mua hàng mà người mua (Quý khách hàng) không cần phải trả toàn bộ số tiền món hàng trong 1 lần. Thay vào đó, Quý khách hàng chỉ cần thanh toán 1 phần tiền của món hàng, phần còn lại bao gồm lãi suất (nếu có) sẽ được thanh toán dần theo kỳ hạn. Khi bạn trọn hình thức mua trả góp online, các lưu ý khi thanh toán cho hình thức này sẽ được hiển thị trực tiếp trên website, quý khách vui lòng đọc kỹ các lưu ý này khi thanh toán bằng hình thức trả góp online.

Lưu ý:

  • Sau khi chuyển khoản vui lòng thông báo với nhân viên tư vấn qua email: sales.ngocnguyenstore@gmail.com hoặc gọi tới số: 0924966666 để xác nhận về khoản tiền.
  • Đối với đơn hàng tỉnh, Ngọc Nguyễn chỉ áp dụng hình thức thanh toán chuyển khoản. Khách hàng chuyển khoản sau đó sẽ nhận hàng thông qua đơn vị chuyển phát.

Mọi vướng mắc Quý khách vui lòng liên hệ với Ngọc Nguyễn để được hỗ trợ sớm nhất:

CÔNG TY CỔ PHẦN BÁN LẺ NGỌC NGUYỄN

+ Trụ sở chính: Số 6 Hồ Tùng Mậu, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

+ Điện thoại: 0924966666

+ Email: sales.ngocnguyenstore@gmail.com

 

call Zalo